Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây xong

vệ sinh nhà mới xây xong

Vesinhnha.com.vn cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà mới xây xong với giá 12.000 đ/m². Dich vu ve sinh nha moi xay xong bao gồm các công việc tiến hành don dẹp rác, xà bần, hút sạch một lượt toàn bộ bụi bẩn trong nhà, tiếp đến là vệ sinh sàn nhà, chà sàn và đánh bóng sàn nhà. Lau và làm sạch khung cửa, vệ sinh cửa kính, lau chùi toilet, vệ sinh cầ thang, lau kính cầu thang và làm sạch các hạng mục liên quan để giúp khách hàng có thể vào ở ngay trong ngôi nhà mới xây xong.

Dich vu ve sinh nha moi xay của SG chúng tôi luôn cam kết đảm bảo làm sạch 100% các vết bẩn, giá thành dịch vụ cạnh tranh, máy móc chúng tôi đầy đủ cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê chúng tôi để vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà vừa mới xây xong. CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP  là những gì ưu việt vượt trội của chúng tôi.

Vệ sinh nhà mới xây thì đặc điểm chính sẽ là hút sạch bụi bẩn, tẩy sạch các vết sơn nước, xi măng do khi xây xong thường thợ xây sẽ làm cho nhà dính bụi bẩn khắp nhà, có thể họ đã vệ sinh qua một lần nhưng chắc chắn sẽ không sạch sẽ tuyệt đối như đội dịch vụ vệ sinh sẽ làm. VÌ vậy, trước khi dọn vào ở nhà mới khách hàng sẽ có nhu cầu thuê đội vệ sinh để dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ toàn bộ căn nhà từ trên xuống dưới.

Các công việc chính khi chúng tôi tiến hành vệ sinh nhà mới xây:

 1. Dọn dẹp rác, xà bần, gom lại sau đó cho xe chuyển đi
 2. Hút qua một lượt toàn bộ nhà
 3. Hút bụi trên trần nhà, lau bụi trần nhà
 4. Lau bụi trên bề mặt tường
 5. Vệ sinh khung cửa và cửa kính
 6. Vệ sinh các thiết bị điện: Quạt, bóng đèn, máy lạnh
 7. Vệ sinh, lau chùi nội thất
 8. Chà sàn, đánh sàn
 9. Chùi rửa toilet
 10. Vệ sinh cầu thang bộ
 11. Và làm sạch các hạng mục khác liên quan

Để nói về công việc vệ sinh nhà mới xây, thường sẽ tập trung vào công việc chính như sau:

Dọn rác, gom rác, xử lý rác và xà bần: rác trong quá trình xây nhà còn sót lại như xà bần, bìa catong, chai lo, vôi vữa… sẽ được chúng tôi gom lại, cho vào bao, sau đó cho xe bán tải chở đi vứt bỏ. Giá chở rác sẽ tính trọn gói trong phí vệ sinh nhà, nếu tính riêng thì 350 ngàn/xe bán tải

Hút sạch bụi bẩn trong nhà: Nhà sau khi xây thường có rất nhiều bụi vì thợ xây thường cắt gạch, mài bê tông nên bụi sẽ bay khắp nhà, khắp trần, khắp tường…trước tiên Vesinhnha.com.vn sẽ cho nhân viên hút qua một lượt toàn bộ nhà, để hạn chế bụi bẩn lắng xuống sau khi đã vệ sinh xong

Tẩy các vết sơn, keo trên cửa kính: Nhà xây mới đôi khi trên của kính sẽ dính keo, dính xi măng hoặc dính sơn nước. Để kính trở lại sạch trong suất thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý, tẩy sạch các vết bẩn trên kính, sau đó lau kính bằng nước lau kính chuyên dụng. Đảm bảo kính nhà bạn sẽ sạch bong kin kít

Tẩy các vết sơn, xi măng trên khung cửa: Nhiều ngôi nhà chúng tôi nhận vệ sinh, trên các khung cửa sẽ dính li ti các hạt sơn, hạt xi măng, chúng tôi có các chất tẩy rửa chuyên dụng đảm bảo tẩy sạch các vết sơn trên khung cửa sạch sẽ mà không hề gây ảnh hưởng đến lớp sơn bề mặt của khung cửa.

Tẩy các vết sơn, xi măng trên sàn nhà: Vệ sinh nhà mới xây điều quan trọng nhất là tẩy sạch trắng sàn nhà, sàn nhà có thể là gạch hoặc là sàn gỗ, tuy nhiên nhà mới xây thường thợ sẽ làm vương vãi các vết sơn, xi măng lên sàn nhà, chúng tôi sẽ sử dụng hóa chất tẩy rửa tẩy sạch, cùng với đó là kết hợp với máy chà sàn để đánh sạch bóng các vết ố, vết bẩn trên sàn nhà

Tẩy rửa, vệ sinh toilet: Chùi rửa toilet cho nhà mới xây là công viêc quan trọng, toilet nhà mới xây thường sạch, nhưng nhiều bụi bẩn, có thể dính sơn hoặc dính bột trét trên gạch sàn nhà tắm. Nhân viên SG sẽ vệ sinh sạch sẽ, kỷ lưỡng từng vật dụng, thiết bị trong nhà vệ sinh, chúng tôi cam kết tẩy rửa bằng nước tẩy chuyên dụng và ko hề gây hư hại đến các thiết bị trong nhà vệ sinh, nhất là các thiết bị gốm sứ, inox….

Vệ sinh và lau kính cầu thang: Bao gồm vệ sinh sạch sẽ các bậc tam cấp, lau chùi tay vịn và lau kính cầu thang, vệ sinh chân len cầu thang

Chà sàn, tẩy trắng sàn và làm trắng ron gạch: Chúng tôi sử dụng máy chà sàn công nghiệp và hóa chất để làm sạch các vết bẩn trên sàn nhà, đối với sàn gỗ thì tiến hành hút sạch bụi, xử lý các vết sơn, keo dính trên sàn gỗ sau đó lau bằng khăn ẩm, tuyệt đối không dùng khăn ướt nước để lau sàn gỗ. Đường ron gạch để lâu sẽ bị ngả vàng, chúng tôi nhận tẩy trắng đường ron, dặm vá và trét lại đường ron gạch.

Vệ sinh len chân tường: Vệ sinh len chân tường là tiến hành cạo các vết sơn bắn dính trên len chân tường, sau đó lau sạch sẽ, chỉnh sửa góc cảnh để sàn nhà nhìn chỉnh chu, sạch sẽ nhất.

Lau chùi nội thất đồ gỗ: Nếu vệ sinh nhà mới xây mà đã tiến hành lắp đặt đồ gỗ như bàn ghế, giường, tủ đựng quần áo thì chúng tôi tiến hành hút bụi, vệ sinh, lau trong lau ngoài toàn bộ bề mặt đồ gỗ. Chúng tôi lau tỉ mỉ từng chi tiết, giường sẽ tháo vạc giường và vệ sinh cả dưới gầm giường…

Khử mùi sơn nhà mới xây: Nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu khi ngửi mùi sơn nhà mới xây, chúng tôi sẽ tiến hành khử mùi sơn nhà mới xây bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy vào sự lựa chọn cửa khách hàng, trong đó có 2 cách phổ biến là sử dụng nước lau nhà khử mùi hôi hoặc sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như dứa, thơm, bột trà, … để khử mùi sơn nhà mới xây.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà mới xây của VỆ SINH NHÀ SÀI GÒN

Dịch vụ vệ sinh nhà ở SÀI GÒN với hơn 7 năm kinh nghiệm vệ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh, trong đó trọng tâm là gói vệ sinh nhà mới xây. Bạn lên google tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà mới xây thấy rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ, nhưng để chon được đơn vi uy tín và đáng tin cậy thì hãy chọn VỆ SINH NHÀ SÀI GÒN chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tuyệt vời

Nếu bạn vừa xây xong nhà, cần tìm đội vệ sinh nhà chuyên nghiệp thì bạn khó có thể tìm được đội nào tốt hơn VỆ SINH NHÀ SG chúng tôi. Chúng tôi cam đoan như vậy. Đến với dịch vụ vệ sinh nhà mới xây của SG, điều đầu tiên mà chúng tôi tự hào đó là chúng tôi có đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Tạo sao chúng tôi lại tự hào như thế, bởi vì :

 1. Nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản các kỹ năng làm sạch chuyên nghiệp
 2. Nhân viên chúng tôi chăm chỉ, chịu khó, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao
 3. Nhân viên chúng tôi trẻ, khỏe, tháo vác, nhiệt tình, tuổi từ 25-40 tuổi
 4. Nhân viên chúng tôi luôn sàn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng, phổi hợp để hiệu quả công việc đạt cao nhất.
 5. Nhân viên chúng tôi có văn hóa, đạo đức, gắn bó lâu dài với công việc.

Chúng tôi có hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại

Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh, dịch vụ làm sạch, chúng tôi không ngừng đầu tư, mua sắm các thiệt bị, dụng cụ, máy móc, hóa chất chuyên dụng nhằm nâng cao hình ảnh công ty, nâng cao sự chuyên nghiệp và hơn hết là nâng cao năng suất lao động cho người công nhân.

Bạn không thể thuê một đội vệ sinh nhà cửa mà máy móc sơ sài, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng không có, đến dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa mà nhìn nhếch nhác thì dù có cố gắng đến đâu cũng không làm sạch căn nhà của bạn một cách kỹ lưỡng và chi tiết được.

Để vệ sinh một căn nhà mới xây bề bộn rác, bụi bẩn, để tẩy rửa sạch sẽ các vết sơn, vết keo, vết xi măng bám dính khắp trên khung cửa, sàn nhà, dính trên cửa kính thì đòi hỏi người thợ phải am hiểu công việc và phải có đủ máy móc hóa chất, chất tẩy rửa chuyên dụng mới có thể làm sạch ngôi nhà đạt chất lượng cao.

 • Máy chà sàn, máy đánh sàn và đánh bóng sàn
 • Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn
 • Máy giặt ghế, giặt nệm
 • Máy xịt rửa, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt
 • Bộ dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh nhà
 • Bộ chất tẩy rửa chuyên dụng để tẩy rửa các vết bám bẩn
 • Các vật dụng khác đi kèm như xô, chậu, khăn, sủi, bùi nhùi, thang, ghế…

Chúng tôi có kinh nghiệm, kỹ thuật, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp

 Hiện tại có rất nhiều đội nhóm vệ sinh nhà cửa được thành lập, chủ yếu là các nhóm nhỏ tự phát, chưa có nhiều kinh nghiệm, không am hiểu kỹ càng trong lĩnh vực làm sạch. Nếu vệ sinh một ngôi nhà mới xây đơn giản thì có thể làm tốt, nhưng gặp nhiều trường hợp cần xử lý các vết bẩn khó tẩy rửa lại loay hoay mãi không tìm ra cách xử lý, và đôi khi còn làm hỏng việc, bạn sẽ gặp phải trường hợp này nếu thuê phải đội dịch vụ vệ sinh nhà cửa mới xây non kinh nghiệm:

 1. Đi làm không có đầy đủ máy móc, hóa chất tẩy rửa
 2. Nhân viên nhếch nhác, không rành việc, nhân viên thời vụ
 3. Các vết bẩn khó không tẩy ra được, ví dụ tẩy xi măng trên nền gạch tàu hay tẩy sơn dính trên khung cửa tĩnh điện
 4. Không có đủ đồ nghề để vệ sinh các hạng mục khó như: Vệ sinh kính trên cao, vệ sinh kính bên ngoài, vệ sinh bóng đèn chùm trần nhà…..
 5. Sử dụng hóa chất một cách cẩu thả, sử dụng bừa bãi làm hư hỏng các bề mặt và vật dụng trong nhà
 6. Đi làm không đúng giờ, xảy ra vấn đề thì chối bỏ trách nhiệm, thậm chí gây hư hỏng các vật dụng trong nhà.

Vậy nên, chúng tôi khuyên khách hàng hãy tin và chọn lựa đội dịch vụ vệ sinh nhà mới xây của VỆ SINH NHÀ SÀI GÒN chúng tôi, đảm bảo với uy tín, kinh nghiệm và trách nhiệm của mình, bạn sẽ có ngay dịch vụ chất lượng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi có mức giá dịch vụ rẻ cho mọi nhu cầu

Vệ sinh nhà mới xây giá rẻ của chúng tôi có đầy đủ các mức giá cho từng gói dịch vụ cụ thể, phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu của từng khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết ở từng gói, từng kiểu nhà ở bên dưới để lựa chọn gói phù hợp nhất.

Vệ sinh nhà giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo, mức giá phải chăng nhằm giúp chúng tôi thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều hơn, một mức giá phải chăng thể hiện sự chuyên nghiệp của đội VỆ SIN NHÀ SÀI GÒN.

Giá vệ sinh nhà mới xây tính theo m²

ĐẶC ĐIỂM, CÔNG VIỆC VỆ SINH CHI PHÍ DỊCH VỤ
1. Nhà ở mới xây, dễ vệ sinh, sàn gạch bóng kính, khung cửa và kính ít bụi, ko có sơn nước, nhà vệ sinh sạch, không có nội thất, nhà trống trơn 10.000 đ/m2
2. Nhà ở mới xây, nhà nhiều bụi bẩn, sàn, toilet, khung cửa, kính dính sơn nước, nhà có nội thất, cần lau chùi tẩy rửa kỹ lưỡng 12-15.000 đ/m2
3. Nhà mới xây, nhà sàn là gạch vân giả gỗ, gạch nhám, nhà vệ sinh ốp gạch, tường ốp gạch, nhà dính nhiều vết bẩn khó tẩy, cần tổng vệ sinh lau chùi dọn dẹp 15-17.000 đ/m2
4. Công trình diện tích lớn, chủ yếu vệ sinh mặt sàn, vệ sinh khung cửa, lau kính, chùi rửa toilet. Công trình bụi bẩn nhiều 10-12.000 đ/m2
5. Công trình nhà ở dạng biệt thự, villa, nhà liền kề có tầng hầm, nhà kết cấu phức tạp, cần vệ sinh dạng công nghiệp 15-20.000 đ/m2
6. Khi vệ sinh, cần dọn, gom rác và cho xe chở rác đi vứt 340k/xe ba gác

Giá vệ sinh nhà mới xây tính theo giờ

SỐ GIỜ CẦN ĐẶT KHÔNG CÓ MÁY MÓC THUÊ CẢ MÁY MÓC
2 giờ/người 100k/giờ/người 100k/giờ/người + 300k
3 giờ/người 90k/giờ/người 90k/giờ/người + 300k
4 giờ/người 80k/giờ/người 80k/giờ/người + 250k
5 giờ/người 70k/giờ/người 70k/giờ/người + 200k
6 giờ/người 70k/giờ/người 70k/giờ/người + 200k
Thuê ca 8 tiếng 500k/ngày 500k/ngày + 150k

Giá vệ sinh nhà mới xây nhà cấp 4

KIỂU NHÀ CẤP 4 CẦN VỆ SINH CHI PHÍ VỆ SINH
1. Nhà cấp 4 mới xây, nhà ống, nhà chưa có nội thất gì, kết cấu nhà đơn giản, dễ vệ sinh, chủ yếu hút bụi và lau chùi 800k
2. Nhà cấp 4 mới xây, nhà đã có nội thất, nhà bụi, sàn, khử cửa kính, toilet dính sơn, cần tẩy rửa lau chùi 1 triệu
3. Nhà cấp 4 mới xây, nhà Thái, nhà có nhiều hạng mục cần vệ sinh như kính, khung cửa, sàn nhà, WC 1,5 triệu
4. Nhà cấp 4 sửa chữa, cải tạo lại, nhiều bụi, cần dọn dẹp lau chùi 1,2 triệu
5. Khi vệ sinh nhà cần dọn rác và cho xe chở rác đi 371k/xe ba gác

Giá vệ sinh nhà mới xây 1 trệt 1 lầu

ĐẶC ĐIỂM, KIỂU NHÀ CẦN VỆ SINH CHI PHÍ VỆ SINH 
1. Nhà 1 trệt 1 lầu mới xây, nhà trống dễ vê sinh, sàn nhà gạch trơn, khung cửa, kính, toilet ít bụi và dính ít sơn nước, công việc vệ sinh đơn giản 1 triệu
2. Nhà 1 trệt 1 lầu mới xây, nhà đã vào nội thất, sàn, cửa kính, toilet bụi bẩn, dính sơn, cần tẩy rửa lau chùi tổng vệ sinh toàn bộ nhà. 1,3 triệu
3. Nhà 1 trệt 1 lầu mới xây, sàn nhà gạch nhám, gạch giả gỗ, có nhiều mảng bám cần tẩy rửa, kính và khung cửa dính bụi và sơn, cần tẩy rửa sạch sẽ. 1,5 triệu
4. Nhà 1 trệt 1 lầu cũ cải tạo lại, trong nhà có nhiều hạng mục, vật dụng cần lau dọn, tẩy rửa, nhiều chi tiết cũ cần chà rửa sạch sẽ sáng bóng lại. 1,2 triệu
5. Khi vệ sinh nhà 1 trệt 1 lầu cần dọn rác, gom rác và cho xe ba gác chuyển đi 340k/xe ba gác

Giá vệ sinh nhà mới xây 1 trệt 2 lầu

ĐẶC ĐIỂM NHÀ CẦN VỆ SINH CHI PHÍ VỆ SINH NHÀ
1. Nhà 1 trệt 2 lầu mới xây, nhà chưa có nội thât, nhà sàn gạch bóng, sàn, cửa kính, toilet dễ vệ sinh, ít bụi, không dính sơn nước, chủ yếu hút bụi lau chùi 2 triệu
2. Nhà 1 trệt 2 lầu mới xây, nhà đã có nội thất, nhà tương đối sạch, toilet, sàn, cửa kính dính ít bụi bẩn, vệ sinh dễ dàng 2,3 triệu
3. Nhà 1 trệt 2 lầu mới xây, nhà có nhiều vết bẩn cần tẩy rửa, sàn, kính, toilet dính sơn, cần tổng vệ sinh kỹ lưỡng từng hạng mục 2,5 triệu
4. Nhà 1 trệt 2 lầu sơn sửa, dặm vá lại, nhiều bụi và nhà dinh sơn, xi măng, cần tẩy rửa lau chùi, tổng vệ sinh nhà 2,3 triệu
5. Vệ sinh nhà cần dọn rác, gom rác và cho xe ba gác chuyển rác đi 380k/xe

Giá vệ sinh nhà mới xây 1 trệt 2 lầu + sân thượng

ĐẶC ĐIỂM NHÀ CẦN VỆ SINH CHI PHÍ VỆ SINH
1. Nhà 2 lầu + sân thượng mới xây, nhà trống, chưa có nội thất, sàn gạch bóng kính, sàn, cửa kính, toilet không dính sơn, ít bụi bẩn, dễ vệ sinh 2,2 triệu
2. Nhà 2 lầu + sân thượng mới xây, đã có nội thất đồ gỗ, nhà ít bụi, ít sơn nước, dễ vệ sinh 2,5 triệu
3. Nhà 2 lầu + sân thượng mới xây, nhà sàn gạch nhám, gạch giả gỗ, nhiều vết bẩn cần tẩy rửa kỹ 3 triệu
4. Nhà 2 lầu + sân thượng cải tạo, sơn sửa lại, nhà nhiều bụi, có các vật dụng cần lau chùi vệ sinh 2,3 triệu
5. Khi dọn nhà, cần dọn rác, gom rác và cho xe ba gác chuyển rác đi 360k/xe
6. Phun khử trùng, khử khuẩn, diệt côn trùng 200k/lượt

Giá vệ sinh căn hộ 2 phòng ngủ

ĐẶC ĐIỂM CĂN HỘ 2PN CẦN VỆ SINH CHI PHÍ VỆ SINH
1. Căn hộ 2PN mới xây, nhà trống, chưa vào nội thất, phòng ngủ sàn gỗ, sàn, cửa kính, toilet ít bụi bẩn, dễ vệ sinh 800k
2. Căn hộ 2PN mới xây, nhà đã có nội thất kể, tủ đựng quần áo, nhà ít bụi, sàn, kính dễ vệ sinh 1 triệu
3. Căn hộ 3PN, nhà mới xây, nhiều bụi bẩn, dính sơn, băng keo, cần tẩy rửa lau chùi kỹ càng 1,2 triệu
4. Căn hộ 3PN cải tạo, sơn sửa lại, nhiều bụi bẩn, cần tổng dọn dẹp vệ sinh nhà 1,2 triệu
5. Khi dọn dẹp nhà, cần dọn rác và cho xe ba gác chuyển rác đi 375k/xe
6. Phun khử trùng, diệt côn trùng, khử khuẩn 150k/lượt

Giá vệ sinh căn hộ 3 phòng ngủ

ĐẶC ĐIỂM CẢN HỘ 3 PHÒNG NGỦ CẦN VỆ SINH CHI PHÍ DỊCH VỤ
1. Căn hộ 3PN mới xây, nhà trống, chưa có nội thất, nhà dễ vệ sinh, sàn phòng ngủ sàn gỗ, sàn, kính, WC ít bụi, ko dính sơn, vê sinh đơn giản 1,5 triệu
2. Căn hộ 3PN mới xây, nhà đã vào nội thất, nhà dễ vệ sinh, ít bụi và ko dính sơn nước 1,7 triệu
3. Căn hộ 3PN mới xây, nhà bụi bẩn nhiều, sàn, cửa kính dính sơn, cần tẩy rửa lau chùi kỹ lưỡng 2 triệu
4. Căn hộ 3PN cải tạo, dặm vá lại, nhiều bụi, cần dọn dẹp tẩy rửa lau chùi sạch sẽ 1,7 triệu
5. Cần dọn rác và cho xe ba gác chở rác đi vứt bỏ 355k/xe 
6. Phun khử trùng, khử mùi, diệt côn trùng 170k/lượt

Giá vệ sinh căn hộ Penthouse

ĐẶC ĐIỂM CĂN HỘ PENTHOUSE CẦN VỆ SINH CHI PHÍ DỊCH VỤ
1. Căn hộ Penthuose mới xây, căn hộ chưa vào nội thất, căn hộ tương đối sạch, ít bụi, dính ít sơn, vệ sinh dễ dàng 3 triệu
2. Căn hộ Penthuose mới xây, đã có full nội thất, sàn, cửa kính, toilet ít bụi bẩn, ko dính nhiều sơn nước, dễ vệ sinh 3,5 triệu
3. Căn hộ Penthuose mới xây, căn hộ có kết cấu phực tạp, nhiều hạng mục như kính, khung cửa, sàn nhà, toilet nhiều bụi bẩn, cần tẩy rửa lau chùi sạch sẽ kỹ lưỡng 3,5 – 4 triệu
4. Căn hộ Penthuose cũ cải tạo, sơn sửa lại, nhiều bụi bẩn, cần vệ sinh sạch sẽ chi tiết, nhất là các vật dụng, tủ kệ và các vật dụng trong nhà. 3 triệu
5. Phun khử trùng khử khuẩn diệt côn trùng 300k/lượt
6. Giặt nệm, giặt sofa, vệ sinh bên trong máy lạnh, máy giặt 250k/máy
7. Khi dọn dẹp nhà, cần gom rác và cho xe 3 gác chở rác đi 375k/xe 

Giá vệ sinh căn hộ Shophouse

ĐẶC ĐIỂM CĂN HỘ SHOPHOUSE CẦN VỆ SINH CHI PHÍ DỊCH VỤ
1. Căn hộ Shophouse mới xây, dễ vệ sinh, nhà trống, chưa có bàn ghế nội thất, cửa kính tầm thấp, kính, sàn, toilet ít bụi và ko dính sơn nước 1,6 triệu
2. Căn hộ Shophouse mới xây đã có đầy đủ nội thất, căn hộ tương đối sạch, ít bụi, ít sơn nước và dễ vệ sinh 1,8 triệu
3. Căn hộ Shophouse mới xây, nhiều bụi bẩn, sàn, kính, toilet có dính sơn nước, dính keo, cần vệ sinh kỹ lưỡng và chi tiết từng hạng mục 2 triệu
4. Căn hộ Shophouse cải tạo, sơn sửa lại, cần tổng dọn dẹp vệ sinh từng hạng mục 1,7 triệu
5. Cần dọn rác và cho xe ba gác chở rác đi vứt bỏ 350k 1 xe ba gác
6. Phun khử trùng, khử khuẩn, diệt côn trùng 150k/lần phun

Giá vệ sinh cửa hàng, cửa tiệm, quán caffe 

ĐẶC ĐIỂM CỬA HÀNG, MẶT BẰNG CẦN VỆ SINH CHI PHÍ VỆ SINH
1. Giá vệ sinh cửa tiệm, cửa hàng nhỏ, kết cấu đơn giản, ít bụi bẩn dễ vệ sinh 700k
2. Giá vệ sinh cửa tiệm, cửa hàng nhiều vật dụng, nhiều tủ kệ, bụi bẩn, dính sơn nước, cần lau chùi dọn dẹp sạch sẽ 1 triệu
3. Giá vệ sinh mặt bằng kinh doanh nhỏ, trống, chủ yếu vệ sinh sàn và cửa kính ra vào 800k
4. Giá vệ sinh quán caffe nhỏ, quán nhỏ tầng trệt, dễ vệ sinh, ít vật dụng 800k-1 triệu
5. Giá vệ sinh quán caffe sân vườn, nhiều hạng mục cần vệ sinh và dọn dẹp 1,5 -2 triệu
6. Khi vê sinh cần gom dọn rác và cho xe ba gác chuyển rác đi 340k/xe ba gác

Phương pháp vệ sinh nhà mới xây siêu sạch của dịch vụ SG chúng tôi

Khử mùi sơn nhà mới xây xong

Làm sao để khử mùi sơn và vệ sinh nhà mới xây xong hiệu quả nhất? Một ngôi nhà hay một công trình vừa mới được hoàn thiện không thể dọn vào ở ngay được. Nguyên nhân chính là mùi sơn nhà, keo dán, gạch, vữa xây, xi măng dính khắp nơi chưa được dọn dẹp gây mất vệ sinh. Cùng Vệ sinh nhà Sài Gòn tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nhà mới xây dựng xong
Nhà mới xây dựng xong sẽ còn mùi sơn , keo dán, gạch, vữa xây, xi măng dính khắp nơi nên chưa thể dọn vô ở ngay được

Chuẩn bị vật dụng

 • Găng tay
 • Máy chà sàn
 • Khăn giấy
 • Khăn lau bụi
 • Chổi, xô, cây lau bụi
 • Chất tẩy rửa
 • Thang di động 

** Lưu ý khi dọn vệ sinh nhà mới xây xong: nên dọn từ trên cao xuống thấp, từ trong ra ngoài.

Có thể nói vệ sinh nhà mới xây xong là lần dọn dẹp đầu tiên cho ngôi nhà. Tuy nhiên bạn nên chú ý làm thật tốt lần vệ sinh này vì nó ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà. Nếu lần đầu được suông sẻ thì những lần vệ sinh kế tiếp trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Làm sạch trần nhà, cửa sổ và gương

Bắt đầu vệ sinh nhà mới xây từ vị trí trên cao như trần nhà, quạt trần, đèn chiếu sáng, giá đỡ, kệ… Dùng chổi lông quét sạch bụi bẩn trên đó. Nếu trần quá cao, hãy sử dụng thêm 1 chiếc thang tam giác nhé!

Thu dọn rác và phế thải

Đặc thù của nhà mới xây là có nhiều rác thải xây dựng, bụi bẩn, đặt biệt là vôi vữa, gạch đá, các loại sơn… Vì vậy, trước khi lau chùi sàn nhà, nên dọn dẹp hết tất cả rác, dùng chổi, bao tay, ki hốt rác, máy hút bụi… để gom rác lại. Thu dọn rác càng sạch thì việc lau chùi càng nhanh chóng, gọn gàng.

Tẩy vết xi măng, vết sơn trên đồ nội thất và sàn

Sàn nhà mới thường để lại vết xi măng trên bề mặt
Sàn nhà mới thường để lại vết xi măng trên bề mặt

Có thể nói sàn nhà là phần quan trọng trong quá trình vệ sinh nhà mới xây xong. Bạn có thể dùng dao cạo kính hoặc dao đẩy sàn để loại bỏ những vết vữa xây bị đóng cứng, các vết sơn, thạch cao bám trên sàn. Sau đó hãy lấy chổi quét sạch, nếu chúng vẫn còn bám trên gỗ thì bạn dùng hóa chất tẩy hoặc hỗn hợp baking soda để làm mềm rồi tẩy chúng đi.

Vệ sinh cầu thang

Vệ sinh sạch sẽ cầu thang
Vệ sinh sạch sẽ cầu thang

Tương tự như vệ sinh sàn nhà, nếu cầu thang làm bằng gạch men, bạn có thể pha dung dịch lau nhà đậm đặc với nước rồi dùng cây lau nhà lau chùi cầu thang.

Đối với tay vịn cầu thang và bậc thanh làm bằng gỗ, bạn có thể dùng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng cho sàn gỗ và làm theo hướng dẫn. 

Vệ sinh sàn nhà sạch sâu

Vệ sinh nhà mới xây xong bằng baking soda

Baking soda (hay còn gọi là muối nở) trộn với nước để tạo thành hỗn hợp hơi sệt. Đây là chất tẩy rửa tự nhiên rất có ích trong việc vệ sinh nhà mới xây.

Kế đến, bạn dùng 1 chiếc khăn mềm thấm dung dịch này để chà vào những vết sơn hay xi măng còn sót lại. Nếu chúng quá cứng, hãy để baking soda ngấm trong 15- 20 phút trước khi chà.

Kem tẩy đa năng 

Cif có thể là lựa chọn hàng đầu cho những vết ố do nước đọng hoặc vết cặn bám kẽ sàn. hãy dùng một chiếc khăn lau đa năng để thấm kem rồi chà nhẹ lên vết ố đó cho đến khi no sạch hẳn.

Sử dụng nước lau sàn chuyên dụng

Đối với sàn gạch men, sàn bê tông, bạn chuẩn bị một xô nước pha với dung dịch nước lau sàn diệt khuẩn. Nên chọn những mùi hương dễ chịu, có tính khử mùi, nhưng vẫn giữ được độ sáng bóng cho sàn.

Sau khi tẩy sạch bằng chất tẩy rửa, bạn bắt đầu lau sạch lại với nước rồi để sàn khô tự nhiên.

Lưu ý:

 • Đối với sàn gỗ hoặc giả gỗ thì bạn sử nên dùng xà phòng có tính tẩy rửa nhẹ để vệ sinh sàn sáng bóng và có mùi dịu nhẹ. Không để sàn bị thấm quá nhiều nước gây phồng rộp và hỏng bề mặt sàn.
 • Nên đeo găng tay và khẩu trang cẩn thận khi sử dụng chất tẩy rửa, mở cửa cho không khí được lưu thông.
 • Lau thật sạch 3-4 lần để loại bỏ sạch vết xi măng còn sót lại và sạch bụi hoàn toàn nhé!

Lau chùi nhà tắm, nhà vệ sinh

Lau bụi trần nhà tắm, các góc, lỗ thông hơi, quạt gió và đèn chiếu sáng, cuối cùng là quét tường. Sau khi quét sạch bụi, bạn dùng nước tẩy rửa để vệ sinh nhà tắm. Cuối cùng, dùng khăn khô lau khô tường và sàn nhà tắm để không bị trơn trượt.

Lau chùi nhà vệ sinh cũng tương tự như lau sàn. Bạn có thể dùng các loại hỗn hợp muối nở và giấm thấm lên những chỗ bị ố, để qua đêm hoặc 1 -2 tiếng rồi chà bằng chổi mềm, sau đó lau lại bằng nước sạch. Lưu ý vệ sinh kỹ các khu vực bồn cầu, bồn rửa mặt và gương.

Tham khảo thêm: Bí quyết khử mùi hôi nhà vệ sinh, nhà tắm

Khử mùi sơn nhà mới xây

Khử mùi sơn nhà mới
Khử mùi sơn nhà mới

Vệ sinh nhà mới xây xong cần làm tốt việc khử mùi sơn triệt để. Bạn có biết rằng mùi sơn rất độc? Tiến sĩ Keith Prowse của Trung tâm nghiên cứu phổi Anh quốc cho rằng việc hít phải mùi sơn mới có thể gây ra hen suyễn. Nguyên nhân chính là do các hợp chất hữu cơ cấu tạo vòng thơm trong sơn có khả năng lấy đi khí Oxy. Nguy hiểm hơn, những chất độc có trong sơn nếu hít phải sẽ gây ra đau đầu, chóng mặt, thậm chí là ngất xỉu. 

Đó là nguyên nhân gây ra không ít vụ tử vong do chết ngộp mùi sơn nhà mới. Những thợ sơn cũng phải gánh chịu nguy cơ mất trì nhớ, ung thư cao hơn 20% so với người bình thường.

Nhà mới xây bao lâu thì ở được?

Đây là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất. Nếu ngôi nhà của bạn vừa sơn xong nhưng không quá cần gấp để dọn đến ở thì nên đợi khi trong phòng hết mùi sơn thì dọn vào. Để càng lâu càng tốt nhé! Để cho mùi sơn bay nhanh hơn, bạn nên mở hết tất cả cửa sổ để không khí được lưu thông.

Trường hợp bạn bắt buộc phải dọn sớm hơn thì thời gian tối thiểu là 7-10 ngày là an toàn nhất. Nhưng lưu ý thêm, nếu dọn về nhà mới bạn không nên ở đó quá lâu vì mùi sơn sẽ còn dai dẳng chứ không dứt hoàn toàn.

Mẹo khử mùi sơn nhà mới xây

Dưới đây là 5 cách giúp bạn khử mùi gỗ mới trong nhà.

 • Đốt nến khử mùi sơn nhà mới
 • Dùng hành tây bóc vỏ, thái lát và rải ở các góc nhà
 • Khử mùi bằng nước muối loãng: pha nước muối loãng vào một chiếc bát lớn, sau đó đặt ở các góc nhà. Muối có tính hút mùi rất nhanh.
 • Đặt vỏ cam, quýt khử mùi
 • Dùng quả dứa chín đặt ở các góc nhà để khử mùi và làm cho ngôi nhà thêm dễ chịu.

Cách khử mùi gỗ nhà mới

Tủ, bàn mới cũng gây mùi ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình
Tủ, bàn mới cũng gây mùi ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình

Xây nhà mới, đồng nghĩa với một số đồ nội thất mới bằng gỗ cũng có mùi. Chúng cũng gây tác động xấu đến sức khỏe của bạn như mùi sơn mới vậy.

Dùng giấm ăn và hành tây

Nếu bạn cho rằng dấm ăn chỉ có tác dụng khử mùi nhà bếp thì sai rồi nhé! Trên thực tế dấm ăn có rất nhiều tác dụng như: chế biến thực phẩm, giảm cân, làm sạch các đồ dùng vật dụng trong gia đình và còn dùng trong khử mùi rất hiệu quả.

Trước tiên, bạn đổ dấm đặc vào những chiếc chén nhỏ rồi để xung quanh những vị trí mà bạn có thể gửi thấy mùi của đồ gỗ mới. Tiếp theo, bạn lấy một vài củ hành tây cắt thành những lát mỏng trải đều quanh những vị trí bạn đặt chén dấm đặc đó.

Trà khô

Dùng 100 – 200 gram trà khô, đem đi giã hoặc xay nhuyễn lá trà. Sau đó lấy phần trà đã làm nhuyễn cuốn vào trong 3 đến 4 lớp vải mùng, phun nhẹ nước lên túi vải đó.
Việc còn lại là đặt túi trà vào các hộc tủ, góc bàn gỗ…Chỉ sau vài tiếng đồ hồi mùi của gỗ mới sẽ giảm đi đáng kể.

Ngoài ra bạn có thể dùng kết hợp bột mì và tỏi; hoặc chanh với muối hoặc tinh dầu sả… để khử mùi đồ nội thất khi vệ sinh nhà  mới xây xong.

Hy vọng với những kiến thức chuẩn bị cho một tổ ấm mới thật hoàn hảo trên đây sẽ giúp ích cho gia đình bạn trước khi dọn nhà mới. Nếu công việc vệ sinh nhà mới xây xong làm mất đi của bạn nhiều thời gian và công sức thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để được hỗ trợ.

Mời bạn tham khảo “BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ MỚI XÂY” của Công ty chúng tôi.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với nhân viên tư vấn
error: lỗi, ko thể copy