Ngày nay, khối lượng văn phòng không ngừng tăng lên trên các tỉnh thành phố lớn. Vì vậy vấn đề vệ sinh ngày càng trở nên cần thiết hơn. Dịch vụ vệ sinh văn phòng hiện nay không chỉ giúp làm sạch môi trường làm việc, đảm bảo sức khỏe và hiệu suất công việc. Vệ sinh văn phòng còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và đảm bảo quá trình vệ sinh khoa học, thường xuyên. 

Bên cạnh đó, giữ văn phòng luôn sạch sẽ giúp nâng cao uy tín của thương hiệu và nhận thức của khách hàng về công ty. Đồng thời, nó cũng góp phẩn cải thiện sức khỏe và phúc lợi của nhân viên. Ngăn chặn việc nhân viên thường xuyên nghỉ việc do ốm bệnh… Xuất phát từ nhu cầu trên, dịch vụ vệ sinh văn phòng đã ra đời.

Vì sao cần phải vệ sinh văn phòng thường xuyên?

Không chỉ riêng về việc làm sạch, dưới đây là những lý do bạn nên vệ sinh văn phòng thường xuyên. 

Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên

Lợi ích sức khỏe là ưu tiên được đặt lên hàng đầu mà các doanh nghiệp nên cân nhắc đến việc vệ sinh văn phòng. Theo thống kê một nhân viên trung bình mất chín ngày làm việc trong một năm vì lý do bị ốm. Một trong số các nguyên nhân gây ra tình trạng trên có thể xuất phát từ việc thiếu vệ sinh nơi làm việc.

Không chỉ có sàn nhà là nơi chứa nhiều vi khuẩn, bàn phím văn phòng cũng là nơi sinh sống của gần 7.500 vi khuẩn như e-coli, khuẩn tụ cầu… Các virus như cúm có thể tồn tại trên các bề mặt như bàn làm việc hoặc thiết bị điện tử trong 24 giờ. Đặc biệt là màn hình vi tính và điện thoại.

Chính vì vậy, bạn nên có biện pháp vệ sinh văn phòng tổng thể để đảm bảo sức khỏe cho chính bạn và cho toàn bộ nhân viên. Điều này giúp cho sức khỏe và tinh thần làm việc của nhân viên được nâng cao. Vì không ai muốn làm việc ở một nơi đầy bụi và mùi hôi thối.

Đảm bảo hiệu quả công việc

Một văn phòng sạch sẽ, thông thoáng là nơi giúp bạn và nhân viên tăng sự tập trung. Trong một môi trường làm việc sạch sẽ, bạn sẽ ít bị phân tâm bởi các vật thể lộn xộn, và mức độ tập trung cao hơn dẫn đến công việc ngày càng tốt hơn.

Hãy thử tưởng tương một không gian làm việc với chiếc máy điều hòa được vệ sinh thường xuyên, sàn nhà sạch sẽ. Chắc chắn bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề sức khẻ của mình.

Nhưng bạn không thể phân công thêm công việc dọn dẹp vệ sinh cho nhân viên văn phòng hay bất cứ bộ phận nào. Đơn giản vì đây không phải là công việc chuyên môn của họ. Vì thế bắt buộc phải có giải pháp vệ sinh thông minh, tiết kiệm. Đồng thời xây dựng ý thức bảo vệ môi trường nơi làm việc cho các nhân viên. 

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng chính là giải pháp giúp công việc của bạn tiết kiệm được khối thời gian. Bạn không bị mất hàng giờ đồng hồ để lục tung mớ tài liệu lộn xộn. Các văn phòng càng sạch sẽ, được tổ chức gọn gàng, ngăn nắp; tài liệu được sắp xếp có thứ tự giúp bạn dễ dàng theo dõi và dễ nhận thấy chúng tốt hơn khi cần.

Bên cạnh đó, dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín giúp bạn có nhiều thời gian hơn để chinh phục mục tiêu chính của tổ chức, ngăn chặn tình trạng bị “cướp” giờ làm việc bởi những rắc rối không đáng có.

Giảm áp lực, mệt mỏi

Phần lớn áp lực công việc sinh ra do môi trường làm việc quá bẩn, khiến tâm trạng của bạn càng thêm nặng nề. Một bàn làm việc bừa bộn có thể dẫn đến việc bạn cố gắng tập trung vào quá nhiều thứ cùng một lúc. Điều này làm giảm khả năng tập trung vào công việc của bạn.

Tăng lợi nhuận

Thay vì lãng phí thời gian và công sức vào những công việc không tên như: tìm kiếm tài liệu hay làm sạch văn phòng từng chút một. Nhân viên được làm việc trong một văn phòng sạch sẽ có thể hoàn thành nhiều mục tiêu lớn hơn. Vì thế tìm kiếm  một dịch vụ vệ sinh văn phòng thay bạn giải quyết vấn đề trên giúp mang lại lợi nhuận trong dài hạn.

Theo các nghiên cứu quốc tế phát hiện ra rằng nơi làm việc không gọn gàng có thể mất 2,5 triệu đô la mỗi năm do mất năng suất làm việc.

Cải thiện tinh thần làm việc

Không gian làm việc quá bẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, vì vậy sẽ dễ bị ốm và nghỉ phép nhiều. Không gian làm việc sạch sẽ giúp giảm bớt tình trạng nhân viên vắng mặt. 

Nhân viên văn phòng thường tìm thấy được niềm vui và cảm thấy mình được tôn trọng trong môi trường làm việc sạch sẽ. Chính vì vậy, điều này giúp họ hưng phấn hơn tron công việc và tìm mọi cách hoàn thành công việc nhiều hơn những người không thích công việc của họ.

Tăng khả năng sáng tạo cho nhân viên

Mọi ý tưởng độc lập hay của một nhóm thường được tìm thấy trong một không gian dễ chịu, thoáng đãng. Bạn không thể nào tập trung suy nghĩ và nảy sinh ý tưởng trong một văn phòng đầy mùi thức ăn hay đứng trước một mớ vật dụng bừa bộn.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng tại công ty Vệ sinh nhà Sài Gòn

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại công ty Vệ sinh nhà Sài Gòn ra đời nhằm cung cấp giải pháp làm sạch thông minh, tiết kiệm và an toàn đến các doanh nghiệp. Sở hữu thiết bị vệ sinh hiện đại, chúng tôi mang đến nhiều  gói dịch vụ riêng lẻ và trọn gói, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Đa phần các công ty thường thuê tạp vụ văn phòng làm công việc này. Nhưng nếu là một văn phòng lớn, có tầm ảnh hưởng quan trọng đến hình ảnh của công ty. Đặc biệt hơn nếu đó là văn phòng đại diện, nơi các đối tác quan trọng thường lui tới. Chắc chắn bạn không thể thuê tạp vụ vì họ không thể nào làm tốt công việc này hơn công ty dịch vụ vệ sinh.

Nếu văn phòng của bạn ở trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh hoặc các tình lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh.. thì công ty vệ sinh công nghiệp vệ sinh nhà Sài Gòn là một nơi đáng tin cậy cho bạn. vệ sinh nhà Sài Gòn là một trong những công ty chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các công trình sau xây dựng và kho bãi, công xưởng và các công trình cần bảo trì vệ sinh định kỳ.

Công ty vệ sinh nhà Sài Gòn được thành lập với đội ngũ công nhân viên có rất nhiều kinh nghiệm thực tế lâu năm trong lĩnh vực các lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng hoàn toàn mọi quý khách.

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà Sài Gòn luôn dùng những kinh nghiệm thực tế của mình để lắng nghe và mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng vệ sinh văn phòng và giá cả dịch vụ.

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng tại vệ sinh nhà Sài Gòn

  1. Dịch vụ vệ sinh bãi đỗ xe
  2. Dịch vụ vệ sinh sàn và tường
  3. Dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng
  4. Dịch vụ vệ sinh điều hòa
  5. Vệ sinh nhà ăn, phòng nhân viên và bếp

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín và chất lượng tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Thông tin liên hệ Vệ sinh nhà Sài Gòn

  • Hotline: 0962 557 205
  • Website: https://vesinhnha.com.vn
  • Email: contact@vesinhnha.com.vn
  • Địa chỉ: 292/37/18 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Từ khóa tìm kiếm trên google: dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh công ty